Chuyên gia Lean Six Sigma đai xanh

Chuyên gia Lean 6 Sigma đai xanh (Lean 6 Sigma Green Belt) là người đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm dự án cải tiến, có nhiệm vụ phân tích và giải quyết các vấn đề vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp. Đai xanh chịu trách nhiệm thực hiện dự án từ khi bắt đầu đến khi kết thúc và chỉ đạo chuyên môn các dự án cải tiến nhỏ. Để triển khai và duy trì các chương trình cải tiến hiệu quả, doanh nghiệp cần thiết phải đầu tư và phát triển đội ngũ Chuyên gia đai xanh làm nhân tố chính cho các dự án cải tiến.
 
Triển khai Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp” được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 604/QĐ-TTg ngày 25/5/2012, Viện Năng suất Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo “Chuyên gia Lean 6 Sigma đai xanh” như sau:
- Thông tin chi tiết về khóa học: http://bit.ly/lssgreenbelt
- Thời gian: 07/06/2019 – 29/06/2019 (học thứ 6, thứ 7 hàng tuần)
- Địa điểm: Số 8, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Kinh phí: 10.000.000 đồng/1 đại biểu (đã bao gồm 5% VAT, ăn trưa, chi phí xuống doanh nghiệp và các chi phí tổ chức khác). Phí tham dự đã được Nhà nước hỗ trợ một phần chi phí phòng học, tài liệu, giải khát giữa giờ…
- Chính sách cho học viên tham dự: Đơn vị có 03 đại biểu hoặc là khách hàng thân thiết của Viện Năng suất Việt Nam và đăng ký trước ngày 31/5/2019 sẽ được giảm 50% học phí.
- Đăng ký để nhận ưu đãi: http://bit.ly/dangkyLSSgreenbelt
 
Tham dự khóa đào tạo, học viên được hướng dẫn và thực hành các công cụ chuyên dụng của Lean 6 Sigma đai xanh tại doanh nghiệp điểm. Qua đó, học viên có thể ứng dụng các kiến thức đã học vào triển khai các dự án cải tiến tại doanh nghiệp của học viên nhằm tối ưu hóa các quá trình, rút ngắn thời gian sản xuất/cung cấp dịch vụ, nâng cao chất lượng và gia tăng sự hài lòng khách hàng. Học viên đạt yêu cầu khóa đào tạo sẽ được lựa chọn tham gia khóa đào tạo Lean 6 Sigma đai đen có sự hỗ trợ của Nhà nước vào ngày 24/7/2019.
 
Viện Năng suất Việt Nam xin thông báo và kính mời tổ chức/doanh nghiệp cử cán bộ tham dự khóa đào tạo trên. Thông tin chi tiết về khóa đào tạo xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo - Viện Năng suất Việt Nam, người liên hệ: Ms. Vũ Hồng Minh: 098 2419883/ Email: vhminh@vnpi.vn/  trdvpc@gmail.com.
 
 

 
 
Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 47 Tổng truy cập: 4.714.292
Hotline: 0912293223