Chuyên gia Nhật-Việt triển khai dự án cải tiến tại Công ty CP Minh Hòa

Trong khuôn khổ dự Cải thiện môi trường làm việc và nâng cao sự hài lòng của nhân viên, ngày 2/11/2017, đoàn chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam đã có buổi làm việc tại Công ty CP Đầu tư Minh Hòa nhằm phân tích thực trạng và thu thập các số liệu để triển khai mục tiêu tăng năng suất lao động, nâng cao nhận thức và trình độ, kỹ năng của người lao động.

Đoàn chuyên gia làm việc với Ban lãnh đạo Công ty
 
Minh Hòa được thành lập từ năm 1993, có trụ sở tại KCN Nam Thăng Long. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất các loại van, vòi, phụ kiện phục vụ cho các ngành cấp nước, khí ga, xăng dầu và các ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ.
 
Với hệ thống tiêu thụ sản phẩm trên 1000 cửa hàng và đại lý, hàng năm công ty cung cấp cho thị trường trong nước hơn 11 triệu sản phẩm van, vòi và phụ kiện các loại và xuất khẩu cho các nước Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc ...
 
Chuyên gia thăm quan xưởng sản xuất của Công ty  
 
Trong những năm tới, Công ty tiếp tục củng cố và phát triển thị trường trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu đẩy mạng tăng trưởng sản xuất. Do đó, lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng và nhấn mạnh vào cải thiện năng suất và cho rằng đây là yếu tố then chốt để phát triển.
 
Theo kế hoạch, trong 3 tháng tới, chuyên gia của Nhật Bản và Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động cải tiến tại Công ty Minh Hòa, góp phần giúp Công ty đạt được mục tiêu mà Lãnh đạo Công ty đã đề ra.

 
VNPI - Nguyễn Phương Mai
 

Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 21 Tổng truy cập: 2.163.629
Hotline: 0912293223