Đào tạo Chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho ngành Nhựa, Hóa chất

Thực hiện Thực hiện chương trình hỗ trợ việc áp dụng, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các doanh nghiệp ngành nhựa hóa chất. Viện Năng suất Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo “Chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015”.
 
Khóa đào tạo đã được nhiều doanh nghiệp ngành nhựa, hóa chất quan tâm và cử các cán bộ đi học như: Công ty TNHH Nippon Kouatsu Electric Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp Hóa chất Inchemco, Công ty CP Pin Hà Nội, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì, Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam, Công ty TNHH Meiko Việt Nam, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông,…. điều này chứng tỏ các doanh nghiệp rất quan tâm và coi trọng việc áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015” và mong muốn nhằm đảo bảo nguồi lực của mình phát huy hết các lợi ích của việc áp dụng tiêu chuẩn mang lại. 
 
 
Một buổi học chuyên gia đánh giá nội bộ ISO 9001:2015
 
Học viên tham dự đã được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một chuyên gia đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 như: 
Lập kế hoạch và tổ chức đánh giá nội bộ tại cơ quan;
Biết cách xác định các nội dung cần đánh giá và thực hiện việc đánh giá tại chỗ để xác định mức độ phù hợp của đơn vị/bộ phận được đánh giá so với các yêu cầu;
Lập và báo cáo kết quả đánh giá chính xác, ngắn gọn
Kỹ năng đạt câu hỏi tìn kiếm thông tin
Kỹ năng làm việc nhóm
Nhận biết được vai trò 
Vai trò và nghiệp vụ của đánh giá viên nội bộ, các kỹ thuật sử dụng và những nguyên tắc làm việc trong khi tiến hành đánh giá
 

Khóa học có sự tham gia của gần 40 học viên từ nhiều công ty khác nhau
 
Kết thúc khóa học một số học viên đại diện cho 38 học viên tham dự phát biểu cảm nhận của mình sau khóa học như sau:
 
Ông Phạm Văn Thắng: Trợ lý chất lượng - Công ty TNHH Nippon Kouatsu Electric Việt Nam cho biết “Tôi rất hài lòng về khóa học, khóa học tạo được tinh thân đoàn kết cho các học viên, học viên được học đầy đủ các kiến thức để trở thành một chuyên gia đánh giá nội bộ và mong muốn sẽ được học các khóa học chuyên sâu hơn”
 
Ông Nguyễn Văn Công: Phó Giám đốc nhà máy - Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông phát biểu “Khóa học rất hữu ích, chúng tôi mong muốn việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sẽ hỗ trợ Công ty phát triển với phương châm của Công ty “Tiến cùng Nông dân Việt” và mong muốn của ban lãnh đạo tương lai sẽ mở rộng nhằm hỗ trợ không chỉ nông dân Việt Nam mà còn hỗ trợ nông dân các nước khác.
 
VNPI- Hoàng Thị Thanh Hường 
 
 

Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 67 Tổng truy cập: 4.167.688
Hotline: 0912293223