Dự án hợp tác JPC-JICA-VNPI

Dự án hợp tác giữa Trung tâm Năng suất Nhật Bản và Viện Năng suất Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản là một dự án cải tiến tích hợp với mục đích xây dựng nền tảng phát triển bền vững cho doanh nghiệp thông qua việc cải thiện môi trường làm việc và nâng cao mức độ hài lòng của người lao động (WISE project)

Mục tiêu của dự án tập trung vào: 1/Ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc thực hiện hiệu quả chương trình cải tiến; 2/Nâng cao nhận thức của tổ chức/doanh nghiệp về việc cải tiến và nỗ lực thay đổi liên tục; 3/Khuyến khích doanh nghiệp áp dụng phương pháp tích hợp để cải tiến năng suất chất lượng thông qua việc làm hài lòng người lao động, hài lòng khách hàng và cải tiến hoạt động.

Dự án được chia làm hai khóa triển khai trong vòng hai năm:
- Khóa 1: 6/2016 - 4/2017
- Khóa 2: 7/2017 - 2/2018.

Khởi động từ tháng 5/2016, cho đến nay dự án WISE đã đi được một nửa chặng đường và đạt được những thành tựu ấn tượng:

Đào tạo 21 chuyên gia quản trị DN, quản lý sản xuất và tư vấn cải tiến cho các DN Việt Nam;

Trực tiếp chuẩn đoán và giải quyết các khó khăn, vấn đề tồn tại cho 12 DN đăng ký tham gia dự án với chi phí được hỗ trợ từ JICA;
Tăng năng suất, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp và đồng thời đảm bảo quyền lợi và sự thoả mãn của người lao động.
Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 53 Tổng truy cập: 4.714.462
Hotline: 0912293223