Kinh nghiệm và những bài học về áp dụng phương pháp cải tiến của Nhật Bản vào doanh nghiệp Việt Nam

Hội thảo chia sẻ những kinh nghiệm của học viên từ dự án "Cải thiện môi trường làm việc và sự hài lòng nhân viên" (WISE project) và trao đổi về nhu cầu và phương pháp áp dụng các công cụ cải tiến tại doanh nghiệp Việt Nam.

Học viên tham dự khóa đào tạo Dự án "Cải thiện  môi trường làm việc và nâng cao
sự hài lòng của người lao động"

Hội thảo Kinh nghiệm và những bài học về áp dụng phương pháp cải tiến của Nhật Bản
vào doanh nghiệp Việt Nam
Tham dự hội thảo có sự góp mặt của lãnh đạo Viện Năng suất Việt Nam, các chuyên gia cao cấp của cơ quan Năng suất Nhật Bản, đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự dự án, các trưởng nhóm thực hiện dự án tư vấn cùng toàn thể các học viên và đại biểu quan tâm đến chương trình.
 

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam
Ông Kazuteru Kuroda, Chuyên gia tư vấn trưởng, Giám đốc dự án hợp tác quốc tế - Cơ quan Năng suất Nhật Bản đã có bài thuyết trình giới thiệu về phương pháp và các công cụ cải tiến năng suất để nâng cao mức độ hài lòng của người lao động và cải thiện môi trường làm việc cũng như chia sẻ tầm nhìn trong tương lai của dự án WISE.
 

Ông Kazuteru Kuroda - Chuyên gia tư vấn trưởng, Giám đốc dự án hợp tác quốc tế
Cơ quan Năng suất Nhật Bản (JPC)
Buổi hội thảo có các bài tham luận chia sẻ kinh nghiệm của học viên dự án về áp dụng và triển khai các công cụ cải tiến vào hoạt động của doanh nghiệp cũng như chia sẻ về những kết quả đạt được tại doanh nghiệp của lãnh đạo các đơn vị và trưởng nhóm tư vấn

TS. Trương Thị Chí Bình - Giám đốc Trung tâm phát triển doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (SIDEC)
Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)
Vấn đề được đa số đại biểu tham dự hội thảo quan tâm đó là tìm kiếm cơ hội và các giải pháp để doanh nghiệp có thể tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu trong hội nhập kinh tế hiện này đã được giải đáp bởi TS. Trương Thị Chí Bình, Giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp hỗ trợ - Phó Chủ tịch, Tổng Thư kí Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).
Kết thúc chương trình, toàn thể hội thảo đã có cơ hội được trao đổi về nhu cầu và phương pháp áp dụng các công cụ cải tiến tại doanh nghiệp cũng như việc lựa chọn và áp dụng các công cụ cải tiến thích hợp.
Viện Năng suất Việt Nam
Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 57 Tổng truy cập: 4.631.718
Hotline: 0912293223