Nâng cao kỹ năng quản lý cho cán bộ sản xuất

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, xưởng sản xuất được coi là nơi quan trọng nhất - nơi bao gồm nhiều tổ sản xuất để thực hiện các công đoạn sản xuất, tạo ra sản phẩm cuối cùng trước khi đến tay khách hàng. Do đó, quản lý xưởng sản xuất mang tính then chốt trong một quy trình sản xuất. Tưởng chừng đơn giản nhưng việc quản lý sản xuất cần chặt chẽ và hiệu quả, đảm bảo mọi hoạt động, thiết bị trong xưởng vận hành hiệu quả, năng suất cao. Đối với những doanh nghiệp sản xuất lớn hay tồn tại nhiều tổ sản xuất, số lượng công nhân lớn, công việc này càng phức tạp và gặp không ít khó khăn. 
 
Người quản lý sản xuất cần gì? 
Quản lý sản xuất là người giám sát những hoạt động thường ngày của nhà sản xuất và những nhà máy liên quan. Họ cần trang bị kiến thức và kỹ năng để trở thành một nhà quản lý sản xuất chuyên nghiệp thông qua việc trang bị các phương pháp nhận diện lãng phí trong sản xuất, biết cách bố trí mặt bằng sản xuất tinh gọn, nâng cao hiệu suất thiết bị và cải tiến liên tục. Bên cạnh đó, cán bộ quản lý sản xuất cũng là những người vừa tương tác với lãnh đạo, vừa là người chỉ đạo cấp dưới và người lao động. Vì vậy, kỹ năng huấn luyện đào tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và truyền đạt thông tin cũng được chú trọng nhằm giúp công việc đạt hiệu quả cao. 
Cụ thể: 
  • Nhận diện lãng phí sản xuất thông qua công cụ Lean
  •  Cách thức bố trí mặt bằng sản xuất và 5S
  • Cải tiến liên tục (Kaizen)
  • Bảo trì thiết bị máy móc (TPM)
  • Giải quyết vấn đề (PDCA, A3)
  • Kỹ năng giao tiếp (HORENSO)
  • Kỹ năng huấn luyện và đào tạo (đào tạo trực tiếp; đào tạo thông qua công việc; xây dựng chương trình đào tạo cho nhân viên)
Với kinh ngiệm triển khai thành công nhiều khóa đào tạo về Quản lý sản xuất, Viện Năng suất Việt Nam tiếp tục phát triển và tổ chức khóa học “Nâng cao kỹ năng quản lý cho cán bộ sản xuất” nhằm giúp các tổ chức/doanh nghiệp phát triển đội ngũ cán bộ sản xuất có kiến thức và kỹ năng tương tác, phối hợp tổ chức sản xuất giữa nhà máy, phân xưởng, tổ, dây chuyền sản xuất với các bộ phận chức năng liên quan như sau:
- Thời gian: Ngày 20-21 và 27-28/7/2019 (thứ 7, Chủ nhật hàng tuần)
- Địa điểm: Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Kinh phí: 6.000.000 đồng/1 đại biểu (bao gồm 5% VAT). Phí tham dự gồm tài liệu, giải khát giữa giờ, ăn trưa và các chi phí tổ chức khác. Đơn vị có từ 03 đại biểu đăng ký sẽ được giảm 5% trên tổng phí tham dự.
 
Thông tin liên hệ và Phiếu đăng ký : http://vnpi.vn/quan-ly-san-xuat.htm
Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Mrs. Minh: 0982419883 / Email: vhminh@vnpi.vn/ trdvpc@gmail.com.
Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 35 Tổng truy cập: 4.714.868
Hotline: 0912293223