Đào tạo nguồn nhân lực về cải tiến tại doanh nghiệp

28/02/2019 20.845 lượt xem
Trong Quý II năm 2019, Viện Năng suất Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo chuyên sâu kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tại doanh nghiệp điểm với mong muốn giúp các doanh nghiệp cập nhật thông tin, kiến thức về năng suất chất lượng, tiếp cận các công cụ, mô hình cải tiến cùng với hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn những hệ thống, công cụ, phương pháp và mô hình thích hợp để giải quyết những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

Một số kinh nghiệm về việc áp dụng các giải pháp cải tiến năng suất tại doanh nghiệp

30/01/2019 16.757 lượt xem
Áp dụng công cụ cải tiến, hệ thống quản lý tiên tiến sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất, chất lượng sản phẩm, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vậy với những doanh nghiệp như Công ty CP Cao su Hà Nội, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông hay Công ty TNHH Công nghệ COSMOS, họ đã triển khai thành công các dự án cải tiến như thế nào và lời khuyên gì dành cho các doanh nghiệp đang mong muốn triển khai tại doanh nghiệp của mình?

Cải tiến năng suất lao động và hướng đi của doanh nghiệp ngành may mặc

09/01/2019 Lượt xem: 10.813
Thương hiệu CANIFA ra đời năm 2001 được coi là quyết định nhạy bén thời điểm nhu cầu thị trường về sản phẩm may mặc từ len, sợi tăng cao. Và đến thời điểm hiện tại, CANIFA là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng về mẫu mã và chất lượng. Để có được thành công ấy, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương đã nỗ lực rất nhiều nhằm tìm ra phương thức cải tiến năng suất lao động khả thi và hiệu quả.
Chi tiết

Việt Trường và hướng đi đột phá trong giai đoạn doanh nghiệp ngành thủy sản gặp nhiều khó khăn

09/01/2019 Lượt xem: 3.015
Trong giai đoạn Công ty TNHH Chế biến thủy sản và xuất nhập khẩu Việt Trường và nhiều doanh nghiệp ngành Thủy sản loay hoay trong việc đối phó với khủng hoảng. Việt Trường vẫn mải mê tìm hướng đi từ những giá trị cũ hay đã mạnh dạn thay đổi?
Chi tiết

Kinh nghiệm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông –HTE

13/12/2018 Lượt xem: 2.113
Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn Thông (HTE) là một trong những doanh nghiệp tham gia chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 sang phiên bản mới ISO 9001:2015 cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp” . Đây là dự án nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá ngành công nghiệp do Viện Năng suất Việt Nam chủ trì thực hiện trong khuôn khổ Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt”.
Chi tiết

Đào tạo nguồn nhân lực về cải tiến năng suất – giải pháp phát triển bền vững cho các doanh nghiệp Việt nam

11/12/2018 Lượt xem: 27.355
Nhiệm vụ thuộc Chương trình 712 đã đào tạo được 20 học viên trình độ Lean Six Sigma đai đen, 110 học viên trình độ đai xanh, 226 học viên trình độ đai vàng. Trong suốt quá trình đào tạo, học viên đã được các chuyên gia giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức cơ bản về Lean Six Sigma, các phương pháp và công cụ triển khai Lean Six Sigma để triển khai các dự án cải tiến sau này, song song với học lý thuyết trên lớp, học viên đã được đi thực tế tại doanh nghiệp để có thể tích lũy thêm được kinh nghiệm giúp ích cho việc ứng dụng cải tiến tại khu vực do mình quản lý.
Chi tiết

Hội thảo " Cách mạng Công nghiệp 4.0: Tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp bằng các giải pháp quản trị thông minh"

20/11/2018 Lượt xem: 18.528
Ứng dụng các giải pháp quản trị thông minh để nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp là xu thế tất yếu trong bối cảnh phát triển cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.Nhằm chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng các giải pháp thông minh, Viện Năng suất Việt Nam phối hợp cùng với Công ty Young Lim Won(Hàn Quốc) tổ chức hội thảo " Cách mạng Công nghiệp 4.0: Tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp bằng các giải pháp quản trị thông minh" như sau:
Chi tiết
Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 39 Tổng truy cập: 2.646.624
Hotline: 0912293223