Tổ chức khóa đào tạo đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng cho cán bộ Mobifone

Trong 02 ngày 12-13/12/2017, Viện Năng suất Việt Nam phối hợp với Trung tâm dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng Mobifone – Tổng công ty viễn thông Mobifone tổ chức khóa tập huấn về: “Kỹ năng xây dựng văn bản và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và giới thiệu tiêu chuẩn ISO 9001:2015”. Giảng viên khóa đào tạo: Ông Nguyễn Thành Trung – chuyên gia tư vấn và giảng viên của Viện Năng suất Việt Nam – trên 10 năm kinh nghiệm đã đem lại cho khóa học không khí sôi nổi, truyền lửa đến cho các học viên tham gia, nhiệt tình, trao đổi những khúc mắc trong quá trình làm việc tại đơn vị. Những học viên vướng mắc trong bài giảng hay tài liệu đều được giảng viên Trung chỉ dẫn nhiệt tình kèm vài câu nói vui nhộn. Trong giờ lúc giải lao, học viên cũng trao đổi cụ thể những điều vẫn đang thắc mắc trong nội dung bài giảng và được thầy Trung giải đáp cặn kẽ. 
 
Khóa đào tạo đã mang đến cho các học viên của Trung tâm dịch vụ đa phương tiện và GTGT Mobifone nhiều điều bổ ích, mới lạ thông qua các bài tập, trò chơi đem lại những phút giây thoải mái trong khóa học. Thầy hướng dẫn học viên cách xây dựng văn bản và lập nhóm đánh giá nội bộ thông qua trò chơi giả định, giúp các học viên có được cái nhìn đa chiều về một cuộc đánh giá thật sự, thông qua đó, thầy cũng chia sẻ kinh nghiệm khi đánh giá các bộ phận- phòng ban. 
 
Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã học được nhiều phương pháp: Kỹ năng xây dựng văn bản, quy trình hệ thống, các bước tiến hành đánh giá. Giúp các học viên tìm hiểu các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và phân tích các yêu cầu này dưới góc nhìn của đánh giá viên; cung cấp các kỹ năng đánh giá đối với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và giới thiệu tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
 
 

VNPI tổ chức khóa đào tạo đánh giá quản lý nội bộ hệ thống quản lý chất lượng  
cho các cán bộ Mobifone

VNPI- Nguyễn Minh Đức
 

Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 30 Tổng truy cập: 4.194.676
Hotline: 0912293223