Viện Năng suất Việt Nam làm việc với Tổng thư ký APO

Ngày 17/8/2017, Tổng thư ký Tổ chức Năng suất châu Á (APO) Dr.Santhi Kanoktanaporn đã có buổi làm việc với Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng và đặc biệt có chuyến ghé thăm Viện Năng suất Việt Nam (VNPI)- tổ chức thành viên của APO tại Việt Nam.
 
Tổng thư ký APO làm việc tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Tổng thư ký APO làm việc tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
 
Tham gia buổi làm việc có Ông Nguyễn Anh Tuấn- Viện trưởng Viện năng suất Việt Nam, Bà Nguyễn Thu Hiền- Phó Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban.
Tại buổi tiếp đón, Ông Nguyễn Anh Tuấn đánh giá chuyến thăm lần này của Tổng thư ký APO là niềm vinh dự cho Viện Năng suất Việt Nam.
 
Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam đã có báo cáo ngắn gọn về hoạt động của Viện trong những năm vừa qua đồng thời mong muốn APO đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ Viện trong giai đoạn sắp tới. Bên cạnh đó, Viện hi vọng phía APO sẽ là đầu mối liên kết các tổ chức thành viên trong khu vực cùng phát triển, hợp tác trong những dự án quy mô lớn trong tương lai.
 
Tổng thư ký APO làm việc tại Viện Năng suất Việt Nam
Tổng thư ký APO làm việc tại Viện Năng suất Việt Nam

 
Về phía Dr. Santhi Kanoktanaporn, Ông bày tỏ chuyến thăm lần này là cơ hội để APO có thể đến gần hơn với các tổ chức thành viên, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để từ đó có những chiến lược trong tương lai. Ông đánh giá cao những nỗ lực của VNPI trong những năm vừa qua. Ông cho rằng dù hiện tại có nhiều khó khăn nhưng APO sẽ cố gắng hết sức để giúp các tổ chức thành viên gắn kết hơn nữa, học hỏi và cùng nhau phát triển.
 
Kết thúc cuộc trao đổi, Tổng thư ký APO đã tham quan 1 số phòng ban tại Viện Năng suất Việt Nam và mong muốn mỗi cán bộ Viện sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự lớn mạnh của Viện trong tương lai.

Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 51 Tổng truy cập: 4.652.509
Hotline: 0912293223