Yamaguchi Việt Nam chung tay xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp - thân thiện - năng động

Là một doanh nghiệp trẻ, tuy nhiên Yamaguchi đã sớm xác định được triết lý kinh doanh của mình và xây dựng đội ngũ kỹ sư, quản lý nòng cốt từng học tập, làm việc tại Nhật Bản hoặc tại các công ty liên doanh Nhật Bản tại Việt Nam, đồng thời lấy chữ Tâm và Tín làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
 
Hiện tại, công ty đang chung tay xây dựng môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Thân thiện - Năng động. Mục tiêu cuối cùng của Yamaguchi là tập trung vào con người, phát triển con người trong tổ chức một cách toàn diện nhất, do đó, đội ngũ cán bộ công ty đã rất hợp tác với đội ngũ chuyên gia dự án "Cải thiện môi trường làm việc và nâng cao sự hài lòng của người lao động" nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty, đồng thời giúp đội ngũ công nhân viên an tâm với môi trường làm việc cũng như các chế độ đãi ngộ của công ty, qua đó đóng góp trở lại vào sự phát triển chung của Yamaguchi.
 

Khảo sát phân xưởng sản xuất
 

Chuyên gia dự án hợp tác chặt chẽ với cán bộ Yamaguchi 
 
Trong buổi làm việc ngày 3/11/2017, đội ngũ chuyên gia dự án WISE đã báo cáo về kết quả khảo sát sự hài lòng của nhân viên cho Ban Lãnh đạo Công ty. Dựa trên báo cáo này, nhóm đã trực tiếp phân tích và chỉ ra các vấn đề nội tại bao gồm: chế độ lương thưởng, môi trường làm việc và vấn đề quá tải trong công việc.
 

Đoàn chuyên gia tư vấn làm việc cùng Ban lãnh đạo Công ty
 
Ở các buổi làm việc tiếp theo, các chuyên gia sẽ tiếp tục báo cáo và đưa ra các khuyến nghị sâu hơn cho Ban lãnh đạo Yamaguchi dựa trên các phân tích số liệu thực tế về tài chính, nhân sự và đào tạo.
 
Được thành lập: từ 02/2011, cho đến nay, Yamaguchi Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động được 6 năm hoạt động trên các lĩnh vực chính bao gồm: 
Gia công cơ khí chính xác  
Cung cấp thiết bị phòng QA, QC, phòng thí nghiệm, kit test kiểm tra nhanh Vệ sinh an toàn thực phẩm…
Cung cấp vật tư tiêu hao nhà máy: dao cụ cắt, mũi khoan, thiết bị bảo hộ lao động…
Cung cấp, lắp đặt hệ thống rửa xe tự động, phun sương dập bụi 
Cung cấp dịch vụ logistics vận chuyển nội địa, quốc tế
• Cung cấp máy nông sản: máy xay xát, máy làm bánh cuốn, máy làm bún, máy làm phở…
 
VNPI- Nguyễn Phương Mai

Giấy phép số 2915/QĐ-BKHCN - Copyright © VNPI, ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này. Online: 22 Tổng truy cập: 2.175.581
Hotline: 0912293223