Nếu bạn đã có tài khoản. Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn.
Nếu bạn chưa có tài khoản. Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản mới.
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để thay đổi mật khẩu mới. Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng đăng ký
Vui lòng nhập đúng các thông tin để hoàn thành thay đổi mật khẩu mới của bạn !
HACCP là hệ thống được quốc tế công nhận để quản lý an toàn thực phẩm cho tất cả những người liên quan đến sản xuất, chế biến, lưu trữ và phân phối thực phẩm cho con người. Tập này chứa năm bài báo tài nguyên quốc tế và 16 bài báo quốc gia nhấn mạnh tầm quan trọng của HACCP và làm thế nào nó có thể được các doanh nghiệp vừa và nhỏ chấp nhận trong lĩnh vực thực phẩm.
Link tải sách: https://www.apo-tokyo.org/publications/ebooks/quality-enhancement-in-food-processing-through-haccp-hazard-analysis-and-critical-control-point-pdf-1-9mb/