Trở về

Chia sẻ giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch

30/04/2020 lúc 11:15

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sớm khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 28/4/2020 Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường và Chất lượng đã tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh” với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, dịch vụ thương mại trên cả nước.

VNPI cùng Đại học Ngoại Thương hỗ trợ doanh nghiệp thời COVID-19

28/04/2020 lúc 04:29

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn dịch COVID-19, trường Đại học Ngoại thương đã chính thức công bố Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp. 

Kinh doanh nhà hàng thời COVID - Góc nhìn từ quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn ISO 31000

28/04/2020 lúc 04:06

Với mong muốn hỗ trợ các chủ cơ sở kinh doanh ăn uống có những giải pháp an toàn và hiệu quả khi hoạt động trở lại, Viện Năng suất Việt Nam triển khai xây dựng chương trình hướng dẫn "Kinh doanh an toàn nhà hàng - Góc nhìn từ Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn ISO 31000". Nội dung được trình bày bởi Chuyên gia Vũ Nguyên Xoái- Chuyên gia tư vấn của Viện Năng suất Việt Nam. 

COVID-19 và tác động đến năng suất khu vực Châu Á Thái Bình Dương

28/04/2020 lúc 04:03

Tổ chức Năng suất châu Á (APO) đã tổ chức talk show trực tuyến về chủ đề “Kinh tế thời COVID-19 và tác động đến năng suất khu vực châu Á Thái Bình Dương vào lúc 12h00 (giờ Việt Nam) ngày 14/4/2020. Giáo sư Hak Kil Pyo từ trường Đại học Seoul, Hàn Quốc là diễn giả chính của buổi trò chuyện trực tuyến này. 

Hỗ trợ tổ chức/doanh nghiệp thích ứng với thay đổi và duy trì sản xuất kinh doanh

28/04/2020 lúc 03:55

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam gặp phải vô vàn khó khăn. Theo chia sẻ của ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có tới gần 30% số doanh nghiệp chỉ có thể duy trì hoạt động được không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm theo khảo sát của VCCI.