Trở về

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt: 'Việt Nam cần chuyển đổi mô hình tăng trưởng'

28/01/2021 lúc 01:45

Việt Nam cần phải chuyển đổi mô hình tăng trưởng hiện nay sang mô hình dựa trên khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Triển khai dự án Mô hình cải tiến năng suất tổng thể tại Công ty Thủy điện Đồng Nai 05

18/01/2021 lúc 04:33

Xác định ứng dụng công nghệ quản trị , công nghệ thông tin, tự động hóa là xu hướng tất yếu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, vì vậy, bên cạnh việc duy trì vận hành hệ thống sản xuất điện Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 còn chú trọng việc áp dụng triển khai các mô hình nâng cao năng suất, quản lý chất lượng.

 

Chủ nghĩa “Tam hiện” và bài học cải tiến năng suất, chất lượng từ một công ty sảnn xuất máy tính Make in Việt Nam

15/01/2021 lúc 04:21

“Tham gia Chương trình cải tiến Năng suất, Chất lượng Tổng thể, ban đầu chúng tôi còn hoài nghi không biết liệu có thể triển khai đồng thời các trụ cột trong dự án không. Tuy nhiên, sau khi gặp các chuyên gia từ Viện Năng suất Việt Nam, hướng nhìn đã thay đổi. Hơn 6 tháng thực hiện cải tiến, chúng tôi đã thu được nhiều thành công cũng như nhiều bài học, tạo đà cải tiến liên tục trong giai đoạn tới giúp công ty vượt qua khủng hoảng và ảnh hưởng của Covid 19 ”.

Rạng Đông đổi mới công nghệ, đột phá năng suất, phụng sự khách hàng

15/01/2021 lúc 04:02

Kiên trì áp dụng các giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng từ năm 2016, Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã có những cải tiến vượt bậc về năng suất lao động.

Thành công từ việc áp dụng các giải pháp tiên tiến – bài học kinh nghiệm từ Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam

07/01/2021 lúc 03:46

Sau khi được giới thiệu về Chương trình hỗ trợ của Bộ Công Thương về áp dụng thí điểm Mô hình cải tiến năng suất tổng thể (TPI) giai đoạn 2019-2020, do thấy được cơ hội đem lại sự đột phá trong năng suất, CADIVI đã bày tỏ mong muốn được triển khai áp dụng thí điểm chương trình cải tiến theo phương pháp TPI nhằm nâng cao năng suất của Nhà máy CADIVI Sài Gòn (tên hiện nay là chi nhánh CADIVI Tân Á).